LADO Việt Nam được dẫn dắt bởi các thành viên sáng lập với nhiều năm kinh nghiệp trong ngành công nghiệp phân phối hoá chất tại thị trường Việt Nam.

Nhân sự nổi bật:

♦ Ông: Tony Thế Anh - Tổng Giám đốc

Cử nhân Ngành Hoá - Trường Đại học Khoa học Tự Nhiên.

Trước khi sáng lập ra LADO Việt Nam, Ông Thế Anh đã có 4 năm làm việc cho Tập đoàn VIT Corporation và gần 10 năm kinh nghiệm làm việc tại Công ty Brenntag Việt Nam.

Với các chứng chỉ nghiên cứu và đào tạo tại các nước trên Thế giới như: Đức, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc... Ông Đặng Thế Anh nắm giữ nhiều kinh nghiệm chuyên sâu trong các lĩnh vực: thống kê luân chuyển hàng hoá, dự thảo ngân quỹ tiền tệ, thương thảo cung ứng hàng hoá, quản trị rủi ro... và các lĩnh vực liên quan khác.

♦ Bà: Pearly Hà - Trợ lý Tổng Giám đốc

Bà Pearly Hà trực tiếp điều hành mọi hoạt động của Công ty bao gồm: Dịch vụ bán hàng, Nhà cung cấp, Cung ứng Sản phẩm, Kho vận.

Trước khi gia nhập Lado Việt Nam, bà Pearly Hà là Giám đốc kinh doanh và marketing trong hơn 7 năm cho thương hiệu Vòng bi FAG của Đức tại Việt Nam, và làm việc cho Avantchem của Singapore tại Việt Nam trong 3 năm với vai trò đại diện Bán hàng hóa chất cho ngành sản xuất Mỹ phẩm và Công nghiệp sản xuất Sơn khu vực phía Bắc Việt Nam.

Bà Pearly Hà xuất sắc trong kinh nghiệm điều hành quản lý kho vận, quản trị nhân lực, quản trị doanh số bán hàng, thương thảo với các nhà cung cấp trên khắp thế giới, quản trị rủi ro và các trách nhiệm liên quan khác.